fbpx
Thiết kế phòng net 30 máy – Warning Zone Bạch Đằng
Rula Architects

Thiết kế phòng net 30 máy – Warning Zone Bạch Đằng

Project name: WarningZone Gaming Center
Design: RULArchitect
Architect: Dinh Trung Hai Tô Anh Đài
Construction:
Project year: 7/2018 – 12/2018

Đây là dự án Gaming Center đầu tiên sử dụng công nghệ hiện địa bậc nhất khi dùng máy tập chúng ( KVM) nhằm mang lại các trận đấu giải tốt nhất hiện đại nhất chưa từng có. Đây cũng là phòng game sử dụng KVM đầu tiên tại Hà Nội với mong muốn tạo nên thương hiệu, tạo nên sự khác biệt lớn trong kinh doanh dịch vụ phòng game. Và rất vui khi Warning zone mang lại dấu ấn lớn đến cộng đồng cyber game và gamer.

Thiết kế riêng biệt từ các phòng với nhau tạo nên các không gian riêng khác nhau, nhưng đổi lại bạn sẽ không cần phải lo lắng với các ké hở, được thông với nhau tạo nên một hệ thống tập chúng theo hướng kết cấu của KVM

KVM là mô hình phòng máy tập trung có hiểu đơn giản đó là một nơi chưa tất cả các thiết bị liên quan đến máy tính như: CPU, Main, ram, Nguồn, VGA….chính vì được lắp đặt tại một nơi tịa một phòng kĩ thuật riêng biệt sẽ cho không gian game thu tuyệt vời nhất, chỉ cần kết nối với các linh kiện phụ như bàn phím, con chuột, tai nghe… thông qua một cổng kết nối riêng biệt thì máy tính sẽ hoạt động bình thường.

This Post Has One Comment

Trả lời

Close Menu