fbpx
Megazone Gaming center – Lĩnh Nam – Phòng net chuyên nghiệp

Megazone Gaming center – Lĩnh Nam – Phòng net chuyên nghiệp

Thiết kế phòng game làm thế nào để được nổi bật? thi công phòng game tiết kiệm được chi phí tốt nhất, bóc tách khối lượng, thiết kế độc đáo, lập kế hoạch thi công cẩn thận tỉ mỉ hướng tới mục tiêu tạo nên dự án phòng game mang giá trị thực cho từng dự án. Đến với RULA construct, RULArchitect quý khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được đầy đủ mọi dịch vụ chuyên nghiệp không ai mấy ai có.

Như các bạn biết thì hiện nay nhu cầu phòng nét tùy theo địa hình tại mỗi nơi có nhu cầu sử dụng rất cao, phòng nét không những là nơi vui chơi giải trí, nghỉ ngơi mà đó phải là nơi có đầy đủ mọi dịch vụ kèo theo nhằm đảm bảo sự thảo mãn mỗi khách hàng. Vì thế hiệu quả kinh doanh phòng nét của bạn có thực sự sinh lãi không đều nhờ 50% vào thiết kế phòng game đấy. Phòng game đẹp, nổi bật, vận hành tốt có kèm theo các dịch vụ kèm thèo chắc chắn sẽ được nhiều người quan tâm mỗi khi lưu chân lại nơi này.

Dự án phòng game: Mega zone gaming center tại 52 Linh Nam – Ha Noi – Viet Nam được thiết kế tại một căn hộ chung cư cao cấp nhằm phục vụ cho nhưng người sinh sống quanh khu vực này, ngoài dịch vụ phòng game, chơi net thì chugns tôi còn kết kế các dịch vụ kèm theo như coffe, dịch vụ ăn uống.

Được thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần bức bí mà ngược lại Rula chúng tôi thiết kế với nhiều điểm khác biệt phù hợp với cứ dân sinh sống tại đây cũng như căn hộ chung cư khi dùng để thiết kế dịch vụ này.

Thiết kế phòng game của RULArchitect

+ Gặp chủ đầu tư, tư vấn mặt bằng, lựa chọn không gian tốt nhất

+ Phác họa phối cảnh 2D, giúp chủ đầu tư hiểu rõ vị trí bàn ghế, đèn, dây điện, tổng mạch sao cho phù hợp nhất

+ Bắt đầu xây dựng không gian 3D, lựa chọn màu sắc theo cá tính riêng của kiến trúc sư có ý kiến của chủ đầu tư

+ kiểm toán toàn bộ chi phí cho phần thiết kế cũng như thi công

+ Thi công nội thất theo mẫu thiết kế đã tạo ra

Đến với Rula các bạn sẽ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng cùng chủ đầu tư, nếu chủ đầu tư chư đã có sẵn mặt bằng thì chúng tôi sẽ dựa vaoà mặt bằng đó đê thiết kế. Nếu chủ đầu tư chưa có mặt bằng thì các nhân viên tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn theo khách hàng yêu cầu.

Bản vẽ 2D dùng để xây dựng nên chân dụng đèn điện, các vị trí cơ bản như bàn nghê, máy móc và các thiết bị kèm theo. Như thế nhằm giúp chủ đầu tư hình dung được dự án của mình sẽ như thế nào nhằm điều hướng khắc phục và chỉnh sửa.

Để có những thiết kế phòng game đẹp, đạt chuẩn, phù hợp với bạn thì bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế phòng net uy tín và RUL Architect là nơi tạo dựng niềm tin đến cho bạn Hotline: 0987900688 – Các chuyên gia sẽ giải đáp các thắc mắc

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Close Menu