fbpx

Thi công phòng game chuyên nghiệp

Ngày 17/10/2019

5-21

Đăng bởi Game Over

Thi công phòng game giúp bạn hiện thực hoá ý tưởng thiết kế của mình từ bản vẽ ra thực tiễn. Công ty Rula Architects là đơn vị thi công phòng game chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ thi công phòng game đảm bảo chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng. Dưới đây là một số sản phẩm chúng tôi đã thi công.

Một tổ hợp kinh doanh gồm phòng Game, Khu bia, Cafe được

Dựng lên với khung cảnh đẹp mắt phù hợp với loại hình kinh doanh hiện nay được thiết kế và thi công xây dựng bởi công ty TNHH Rula tại tỉnh Bắc Ninh. Đây cũng là một cơ sở thứ 2 liên tiếp trong năm trở lại đây thực hiện mô hình này theo phân khúc Nomal trong hạng mục thiết kế của Rula.

Khách hàng tiềm năng của chủ đầu tư chủ yếu là các Game thủ có nhu cầu chơi Game môi trường sang trọng, có đầy đủ mọi loại hình dịch vụ tốt mang lại cảm giác thoải mái nhất. Khi khu Bi-a được sắp xếp ngay một bên đối diện với máy tính tạo sự sôi động trong các hoạt động dịch vụ về giải trí. Ngoài ra bên chủ đầu tư còn cung cấp một số dịch vụ kèm theo không theo kiểu thiết kế nét cỏ, mà đây lại tạo ra mô hình chung quy phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi cửa hàng Cafe kết hợp với đồ ăn nhanh sẽ được bố trí tại một phòng riêng yên tĩnh, sạch sẽ nhưng không kém phần sang trọng, các game thủ có thể check in từng bức ảnh tuyệt đẹp ngay đang chơi Game tại phòng tiện lợi của chúng tôi.

Ánh sáng, màu sắc cách sắp xếp bố trí cũng như các loại đèn led được nhà thiết kế Rula architects tạo nên đầy tinh xảo, với nhiều năm thiết kế và xây dựng trong linh vực này, bằng các kiến thức được trải qua đã tạo nên một tổ hợp độc đáo có số má tại Tỉnh Bắc ninh mặc dù chi phí đầu tư ban đầu ít và diện tích mặt bằng với 450 m2 nhưng lại tạo được tiếng vang lớn tại nơi này.

Rula constructs thực hiện báo giá và thi công dự án nhanh chất lượng đảm bảo chi phí hợp lý cho chủ đầu tư nhất

Đặc biệt các dòng sản phẩm nguyên liệu đầu vào của Phòng Game hay các loại hình khác được chủ đầu tư ưu tiên dùng hàng chất lựng nhất, cầu hình máy tính cũng như các dịch vụ mạng nét đều hoàn hảo.

Nhằm mang lại mô hình kinh doanh dịch vụ tốt nhất tại khu vực này, đảm bảo người chơi hay những vị khách muốn có giấy phút thư giãn cảm nhận được sự tuyệt vời với mô hình dịch vụ này đổi lại những gì họ đã bỏ ra. Rula là đơn vị thiết kế và thi công dự án với niềm cảm hướng và đam mê trong thiết kế, thi công đúng chất lượng, đúng quy trình báo giá đúng tuyệt đối.

Đăng ký tư vấn miễn phí

  • Xây dựng kế hoạch cụ thể dựa trên ý tưởng của bạn
  • Đưa ra phương án và mẫu thiết thế để khách hàng lựa chọn
  • Tư vấn nội thất cho dự án
  • Báo giá cụ thể các hạng mục thi công

Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều hơn cả một bản thiết kế

Liên hệ

  • 119 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0987900688
  • rula.info@gmail.com

Truy cập nhanh

Dự án đã thực hiện

© 2019, Design by Riêu Hải Nam. All Rights Reserved

Close Menu