fbpx
Rula Architects

Về chúng tôi

Chúng tôi là

Rula Architects

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế văn phòng, thiết kế phòng game, thiết kế phòng net, thiết kế gaming center... giúp khách hàng có được những công trình hiện đại, độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao.

Với phương châm uy tín là của công ty, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Câu chuyện

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập vào năm 2009 với 1 thành viên ban đầu. Sau quá trình hình thành và phát triển, Rula Architects chính thức tách riêng và trở thành công ty độc lập với 10 thành viên. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, thi công. Hiện nay, số lượng thành viên công ty đã lên tới 20 và 5 thực tập sinh. Công ty chúng tôi hiện đang hợp tác với 8 đối tác, đã thiết kế và thi công 55 công trình với 10 khách hàng lớn và 23 khách hàng nhỏ.

Với tiềm năng hiện tại, chúng tôi tin rằng Rula Architects sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Warning Zone 2

Giá trị cốt lõi

Xuất thân từ một kiến trúc sư, tôi đã thành lập Công ty TNHH Rula Architects từ tháng 11/2017 với 10 thành viên. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất công trình, chúng tôi tập trung vào việc hoàn thiện không gian sống, sinh hoạt, giải trí và làm việc của bạn với toàn bộ sự tận tâm của mình. Rula Architects luôn hoạt động trên tinh thần tập thể, hướng tới mô hình hoạt động chuyên nghiệp nhằm đạt mục tiêu tạo ra giá trị sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin rằng: “Hãy để chúng tôi tạo không gian mà bạn có thể tận hưởng cuộc sống của bản thân mình trong đó.”

Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều hơn cả một bản thiết kế

Liên hệ

  • 119 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0987900688
  • rula.info@gmail.com

Truy cập nhanh

Dự án đã thực hiện

© 2019, Design by M-SEO. All Rights Reserved

Close Menu