fbpx
 

Venus Gaming Huế 

Venus Gaming Huế là một tổ hợp thiết kế cafe, game, bi-a sang trọng với thiết kế đậm chất viễn tưởng nhưng không kém phần “sang chảnh”.

Không giống như những Cyber Game bạc tỷ cực hoành tráng về quy mô ở các thành phố lớn khác, Venus eSports Stadium có thể không sở hữu quá nhiều dàn máy, mặt bằng không cần phải rộng như cái sân bóng. Nhưng cái mà Cyber Game độc nhất vô nhị này có được là một thiết kế tổng thể từ trong ra ngoài rất phá cách, rất khác biệt nhưng lại vô cùng “chất”.

Sử dụng tone màu chủ đạo là đen trắng, các mảng màu được phối với nhau theo phong cách vừa hiện đại vừa cứng cáp đúng chất hiện đại và đậm chất công nghệ, có phần gợi nhớ tới bộ phim nổi tiếng Star Wars. Nội thất cũng được thiết kế và lựa chọn theo phong cách vừa sang chảnh vừa cool ngầu. Việc bố trí máy móc cũng rất hiện đại, gọn gàng, khoa học chứ không tận dụng chỗ trống một cách quá đáng như đa phần những Cyber Game khác trên cả nước.

Venus eSports Stadium được Rula Architects thiết kế vào năm 2018 và hiện đang là một trong những cyber game hot nhất tại Huế.

Lĩnh vựcDiện tích Địa điểm
Game500m2Hà Nội
Close Menu